Jinni

Q & A

  • ใช้แล้วเห็นผลไหม? ใช้เวลานานแค่ไหนถึงเห็นผล ?

เนื่องจากเป็น Natural Product แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องประมาณ 5-7 วัน จะรู้สึกน้องสะอาดขึ้น ผิวนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นอับลดลง  สำหรับการปรับสมดุลของผู้หญิงเช่น ความชุ่มชื่น ช่องคลอดแห้ง ความกระชับ ควรใช้ต่อเนื่องประมาณ 3-4 สัปดาห์ จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงคะ 😉

  • ปลอดภัยหรือเปล่า? มีอย. ไหม ?

ผลิตภัณฑ์ จินนี่ ได้เลขใบรับแจ้ง 10-1-6100054418 จาก “กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา” (อย.) สามารถตรวจสอบหมายเลขใบรับแจ้ง ของผลิตภัณฑ์ ได้ที่ http://porta.fda.moph.go.th/FDA_SEARCH_ALL/MAIN/SEARCH_CENTER_MAIN.aspx ใส่หมายเลขใบรับแจ้ง ที่ช่อง “ค้นหาเลขที่แจ้ง”

  • เห็นผลทันทีเลยไหม ?

จินนี่ เป็นเครื่องสำอางสมุนไพรธรรมชาติไม่ใช่ยา ไม่มีสารสเตียร์รอยด์ จะไม่ได้เห็นผลทันทีที่ใช้ แนะนำให้ใช้สม่ำเสมออย่างน้อย 5-7 วันต่อเนื่องเพื่อการเห็นผลค่ะ

  • วิธีการใช้และปริมาณในการใช้ ?

ใช้หลังอาบน้ำเช้า-เย็น โดยบีบเซรั่มปริมาณเพียงเล็กน้อยที่ปลายนิ้วชี้ (ประมาณหยดน้ำ) ทาที่จุดซ่อนเร้นบริเวณด้านนอก และ/หรือด้านในลึกเข้าไปประมาณหนึ่งข้อนิ้วมือ ควรหยุดใช้ชั่วคราวระหว่างมีประจำเดือน

  • ช่วยแก้ปัญหาตกขาวมีกลิ่นเหม็นคาวได้หรือเปล่า? กระชับมดลูกด้วยหรือไม่ ?

จินนี่ มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียบางชนิด ลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ และสามารถช่วยกระชับช่องคลอดให้กลับมากระชับ ยืดหยุ่นได้ดี ทั้งนี้ จินนี่ ไม่ใช่ยา จึงไม่มีผลต่อมดลูก หรืออวัยวะภายใน การใช้จินนี่อย่างสม่ำเสมอจะช่วยลดการติดเชื้อจากเชื้อรา ยีสต์ และเชื้อแบคทีเรียบางชนิด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการคัน กลิ่นไม่พึงประสงค์ และการระคายเคืองบริเวณจุดซ่อนเร้นด้วยคะ

*ตกขาวปกติจะมีสีขาวขุ่น ขาวใส หรือเหลืองอ่อนๆและมีกลิ่นตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล แต่จะไม่มีกลิ่นเหม็นคาวคล้ายปลาเน่าและต้องไม่มีสีเหลืองเขียวซึ่งอาจเกิดจากการติดเชื้อควรรีบปรึกษาแพทย์

  • สำหรับผู้หญิงที่ผ่านการมีบุตรแล้วจะใช้ได้ผลหรือไม่ค่ะ ?

จินนี่เซรั่ม เป็น Natural Product จึงปลอดภัยและสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง โดยมีคุณสมบัติของส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดธรรมชาติช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงโดยเฉพาะ ลูกค้าหลังคลอดบุตรเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ของเราที่ตอบรับมาว่าได้ผลดีมาก คืนความสุขร่วมกันกับสามี จะแนะนำต่อและกลับมาสั่งซื้อซ้ำอยู่เรื่อยๆคะ

  • ใช้แค่ก่อนมีเพศสัมพันธ์ได้หรือไม่ ?

ไม่แนะนำค่ะ เพราะ จินนี่ เป็นเครื่องสำอางสมุนไพรไม่ใช่ยา ไม่สามารถส่งผลได้ทันที ต้องอาศัยความสม่ำเสมอในการใช้ และหากใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ จะเสมือนกับไม่ได้ใช้เซรั่ม เพราะจะถูกน้ำหล่อลื่นชะล้างออกมาหมด (หากต้องการใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์แนะนำให้ใช้ก่อน 1 ชั่วโมง หรือให้ใช้หลังการมีเพศสัมพันธ์ไปเลยค่ะ) ทั้งนี้บางรายอาจรู้สึกเจ็บเพราะการรัดตรึงมากเกินจากการใช้จินนี่ก่อนมีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ

  • ใช้แล้วจะแพ้หรือเปล่า ?

จากการทดสอบที่ผ่านมายังไม่เคยมีลูกค้าท่านใดแพ้ค่ะ แต่หากไม่มั่นใจให้ใช้เซรั่มในปริมาณเล็กน้อย ทาผิวบริเวณใกล้เคียงทิ้งไว้ 1 คืน หากไม่มีผื่นเล็กๆ แดงๆ แสดงว่าไม่แพ้ และหากมีอาการแพ้ อาการจะหายไปเองภายใน 1-7 วัน

  • ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่นยากิน ยาสอด ได้หรือไม่ ?

กรณีที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวพร้อมกันไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกันค่ะ ยกเว้นกรณีที่ทานยามาระยะหนึ่งแล้ว ต้องการมาใช้ จินนี่ เพิ่ม สามารถใช้ได้ แต่ไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับยาสอด เพราะจะเป็นการซ้อนทับกัน

*สาเหตุที่ไม่แนะนำให้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวพร้อมกันเพราะ หากมีผลข้างเคียงจะไม่สามารถทราบได้ว่าเกิดจากผลิตภัณฑ์ใด