Jinni

Q & A

  • How long does it take to work ?

เนื่องจากเป็น Natural Product แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องประมาณ 5-7 วัน จะรู้สึกน้องสะอาดขึ้น ผิวนุ่มน่าสัมผัส กลิ่นอับลดลง  สำหรับการปรับสมดุลของผู้หญิงเช่น ความชุ่มชื่น ช่องคลอดแห้ง ความกระชับ ควรใช้ต่อเนื่องประมาณ 3-4 สัปดาห์ จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงคะ 😉

  • Any FDA registered?

ผลิตภัณฑ์ จินนี่ ได้เลขใบรับแจ้ง 10-1-6100054418 จาก “กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา” (อย.) สามารถตรวจสอบหมายเลขใบรับแจ้ง ของผลิตภัณฑ์ ได้ที่ http://porta.fda.moph.go.th/FDA_SEARCH_ALL/MAIN/SEARCH_CENTER_MAIN.aspx ใส่หมายเลขใบรับแจ้ง ที่ช่อง “ค้นหาเลขที่แจ้ง”

  • Can I see the results right away?

Jinni is natural product. Jinni is not drug and does not contain steroid. Therefore, we recommend to use Jinni for 5-7 days consecutively for optimum results.

  • วิธีการใช้และปริมาณในการใช้ ?

ใช้หลังอาบน้ำเช้า-เย็น โดยบีบเซรั่มปริมาณเพียงเล็กน้อยที่ปลายนิ้วชี้ (ประมาณหยดน้ำ) ทาที่จุดซ่อนเร้นบริเวณด้านนอก และ/หรือด้านในลึกเข้าไปประมาณหนึ่งข้อนิ้วมือ ควรหยุดใช้ชั่วคราวระหว่างมีประจำเดือน

  • Can Jinni cure unpleasant odour? and Tightening?

จินนี่ มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียบางชนิด ลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ และสามารถช่วยกระชับช่องคลอดให้กลับมากระชับ ยืดหยุ่นได้ดี ทั้งนี้ จินนี่ ไม่ใช่ยา จึงไม่มีผลต่อมดลูก หรืออวัยวะภายใน การใช้จินนี่อย่างสม่ำเสมอจะช่วยลดการติดเชื้อจากเชื้อรา ยีสต์ และเชื้อแบคทีเรียบางชนิด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการคัน กลิ่นไม่พึงประสงค์ และการระคายเคืองบริเวณจุดซ่อนเร้นด้วยคะ

*ตกขาวปกติจะมีสีขาวขุ่น ขาวใส หรือเหลืองอ่อนๆและมีกลิ่นตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล แต่จะไม่มีกลิ่นเหม็นคาวคล้ายปลาเน่าและต้องไม่มีสีเหลืองเขียวซึ่งอาจเกิดจากการติดเชื้อควรรีบปรึกษาแพทย์

  • Can mothers who gave birth use this product?

จินนี่เซรั่ม เป็น Natural Product จึงปลอดภัยและสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง โดยมีคุณสมบัติของส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดธรรมชาติช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงโดยเฉพาะ ลูกค้าหลังคลอดบุตรเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ของเราที่ตอบรับมาว่าได้ผลดีมาก คืนความสุขร่วมกันกับสามี จะแนะนำต่อและกลับมาสั่งซื้อซ้ำอยู่เรื่อยๆคะ

  • Only use this product before having sex?

Jinni serum is feminine care for daily use. As it is natural product, we recommend to use regularly for best results. It has no harmful if use before having sex but some cases will find a bit too tight during intercourse.

  • Can I get irritation after use?

จากการทดสอบที่ผ่านมายังไม่เคยมีลูกค้าท่านใดแพ้ค่ะ แต่หากไม่มั่นใจให้ใช้เซรั่มในปริมาณเล็กน้อย ทาผิวบริเวณใกล้เคียงทิ้งไว้ 1 คืน หากไม่มีผื่นเล็กๆ แดงๆ แสดงว่าไม่แพ้ และหากมีอาการแพ้ อาการจะหายไปเองภายใน 1-7 วัน

  • Can I use Jinni with suppository drug?

We do not recommend to use Jinni with suppository drug. If you have serious symptom, please see doctor and complete the treatments.

We do not recommend to use many product at the same time because if there are any side effects or irritation occur. You will not know if those come from which product.